Chung tay ủng hộ đồng bào Quảng Bình

Ngạn ngữ có câu “Giúp người khác dành được giấc mơ của họ, và bạn sẽ đạt được giấc mơ của mình”, thấu hiểu tinh thần truyền thống  lá lành đùm lá rách của dân tộc , Ngày 13/11/2016, Ban tổ chức công ty Cổ phần Cơ Khí – Xây lắp – Thương Mại Minh Cường đã có mặt tại Xã Lộc Thủy, Huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, mang yêu thương hàn hắn tới lá chưa lành đang chịu nhiều mất mát do thiên tai.

Minh Cường thấu hiểu Hậu quả nặng nề do mưa lũ :

cong-ty-minh-cuong-ung-ho-dong-bao-quang-binh-5-800x600

Năm 2016, Thiên tai quái ác quét sạch tỉnh Quảng Bình không chỉ về người, tài sản, để lại hậu quả nặng về tinh thần và các bước khắc phục sau thiên tai cũng trở nên hết sức khó khăn. Thiệt hại nuôi trồng thủy sản thống kế hơn 431 ha, hoa màu bị ngập hỏng, trang trại bị ảnh hưởng, gia cầm bị lũ cuốn trôi. Trường học, cơ sở y tế bị ngập sâu, hư hỏng nghiêm trọng.  Nhằm chia sẻ những mất mát, cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ phần Cơ Khí – Xây Lắp – Thương Mại Minh Cường chung tay ủng hộ đồng bào Tỉnh Quảng Bình với tâm nguyện được san sẻ phần nào những mất mát, thiệt hại với đồng bào không may mắn để họ sớm vượt qua khó khăn dần dần ổn định cuộc sống.

Minh Cường –  tấm lòng nhỏ, nghĩa tình lớn :

cong-ty-minh-cuong-ung-ho-dong-bao-quang-binh-1-800x600

Vượt đường xa từ thủ đô Hà Nội đến với nhân dân Quảng Bình xa xôi, đại diện Công ty Minh Cường đã trao gửi tấm lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên ước tính khoảng 100 tấn Xi Măng, 11 nghìn cân gạo, 100 chiếc khăn, trị giá khoảng 250 triệu đồng. Bên cạnh những hoạt động chia sẻ mất mát cho đồng bào hứng chịu thiên tai bão lũ, trong khuôn khổ chương trình thiện nguyện, chính là Quỹ “Học bổng tài trợ” cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc Nội Trú Quảng Bình, gửi gắm tình thương cũng như sự tin tưởng khích lệ các em tới trường.

cong-ty-minh-cuong-ung-ho-dong-bao-quang-binh-2-800x600

Vì hạnh phúc là cho đi và sống vì người khác, Bà Nguyễn Thị Ánh – trưởng phòng Xây Dựng, đại diện công ty Cổ phần Cơ Khí – Xây dựng – Thương Mại Minh Cường lấy làm hân hạnh đã được thay mặt toàn thể anh chị em cán bộ trong công ty tới trao những phần quà gửi gắm hi vọng tới người dân tỉnh Quảng Bình. Chuyến thiện nguyện mang lại cho nhân viên công ty nói chung và các anh chị em trong đoàn thiện nguyện nói riêng những cảm xúc đặc biệt, thôi thúc trái tim mọi người hướng về những mảnh ghép còn bất hạnh ngoài cuộc sống. Để sống và làm việc có ý nghĩa, không chỉ vì mình, vì gia đình vì những người thân yêu mà còn vì những chiếc lá rách, chưa lành.