Tổ chức tham quan nghỉ mát thường niên năm 2017

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, công ty CP Xây Lắp – Cơ Khí Minh Cường đã tổ chức tham quan nghỉ mát thường niên năm 2017 cho cán bộ công nhân viên công ty kéo dài 3 ngày 2 đếm ( từ 24/5/2017 đến ngày 26/5/2017 ) tại biển Cửa Lò, Nghệ An – một trong những bãi biển đẹp nhất Bắc Trung Bộ của nước ta.
Cách thủ đô Hà Nội gần 300km về phía Bắc, với bờ26 biển dài hơn 10km và các địa điểm du lịch sinh thái, Công đoàn công ty đã lựa chọn Cửa Lò là điểm dừng chân cho cán bộ công nhân viên. Tạm gác lại công việc hàng ngày, toàn thể nhân viên công ty đến Cửa Lò để tận hưởng trọn vẹn sự ưu ái mà thiên nhiên ban tặng trong cảm giác thư thái của miền đất biển hiền hòa.

minhcuongsteel-to-chuc-cbcnv-du-lich

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên, nâng cao năng lực, thể lực, trí lực, tâm lực sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, hành trình rời xa thành phố – thủ đô Hà Nội theo lộ trình tham quan của đoàn đến với miền Trung, Cửa Lò chào đón toàn thể công ty CP XL CK Minh Cường bằng không khí mặn mòi vị biển cùng nguồn hải sản lý thú không thể nhắm mắt làm ngơ của vùng biển miền Trung, quê Bác.

minhcuongsteel-to-chuc-cbcnv-du-lich-02

Trở về Khách sạn nghỉ ngơi, tập thể công nhân viên trong đoàn du lịch có cơ hội ngồi bên nhau trò chuyện, kết nối tình đồng nghiệp , chia sẻ về gia đình và những mối quan tâm riêng. Tham gia team building gắn kết đồng đội trong tiếng reo hòm cổ vũ, những tiếng cười giòn tan và lời ca tiếng hát cùng điệu nhảy “nghiệp dư” rộng ràng đã kéo mọi người xích lại gần hơn, gắn bó với nhau hơn.

minhcuongsteel-to-chuc-cbcnv-du-lich-01

Chuyến nghỉ mát đã qua, đọng lại trong mỗi nhân viên công ty Cổ Phần XL – CK Minh Cường nhiều ấn tượng sâu sắc. Đồng thời, đó cũng là sự kỳ vọng, gửi gắm của Ban Lãnh Đạo tới đời sống tinh thần của nhân viên toàn thể công ty, nhằm thể hiện sự quan tâm, khích lệ làm việc hăng say, tình đồng nghiệp khăng khít trước khi tạm biệt Cửa Lò về với Hà Nội tiếp tục công việc.