Tưng bừng ngày hội việc làm 2017

Công ty Kết cấu thép Minh Cường – Tưng bừng ngày hội việc làm 2017
Ngày 9/6/2017, Công ty Kết Cấu Thép Minh Cường phối hợp cùng trường Trung Cấp nghề Cơ Khí I đã tổ chức thành công “Ngày hội việc làm” tại tổ 47 Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội. Tưng bừng ngày hội việc làm trong không khí lễ bế giảng năm học 2016-2017, quy tụ hơn 20 doanh nghiệp trên địa bàn, “Ngày hội việc làm” đã tạo nhiều cơ hội và hoạt động sôi nổi cho các bạn sinh viên, sinh viên năm cuối, cựu sinh viên của trường cũng như các bạn có nhu cầu làm việc trong những ngành, nghề khác nhau.

ngay-hoi-viec-lam
Công ty Kết Cấu thép Minh Cường đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm sinh viên :

Với lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo công ty cùng nhân viên ưu tú đã có mặt tại ngày hội việc làm, mang thông tin tuyển dụng tới các bạn sinh viên của các trường trong địa bàn nói chung và trường Trung cấp nghê Cơ Khí I nói riêng. Tham gia ngày hội, bạn có thể có thể nộp hồ sơ trực tiếp và phỏng vấn ngay tại gian hàng của doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực như Cơ khí – Xây lắp – Thương Mại với chính sách, chế độ đãi ngộ nhà nước.

nga-hoi-viec-lam-8
Ngày hội việc làm – cơ hội cho sinh viên tích lũy kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm :

Cùng ngày, đại diện của công ty Kết Cấu Thép Minh Cường đã có mặt để tư vấn và trả lời câu hỏi, thắc mắc không chỉ của các bạn sinh viên mà còn của giáo viên trong trường đối với các vị trí việc làm, chế độ làm việc, phúc lợi, đã ngộ của Công ty đối với nhân viên và nhận được sự phản hồi tích cực.

nga-hoi-viec-lam-2
Một sinh viên sau khi tham gia ngày hội cho biết : “Lần đầu tham gia chương trình, cũng là lần đầu được phỏng vấn từ các anh chị đại diện của công ty Kết Cấu Thép Minh Cường, em nhận được nhiều kinh nghiệm cũng như định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường. Hi vọng, vào năm sau, em sẽ trở thành nhân viên chính thức của công ty mình”.

nga-hoi-viec-lam-5
Ông Dương Văn Yên – CEO Tổng giám đốc công ty Cổ phần Cơ Khí – Xây Lắp – Thương Mại Minh Cường cho biết Ông rất tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng vào tinh thần của các bạn sinh viên trẻ tuổi, sáng tạo, năng động, tràn đầy năng lượng. Tham gia Ngày hội việc làm lần này, ông hi vọng tìm được nguồn nhân lực trẻ tuổi. Nhờ hình thức nộp hồ sơ tại chỗ khá đơn giản và thuận tiện cho các bạn sinh viên, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tạo mối quan hệ gắn kết giữa Minh Cường và sinh viên, giúp cho các bạn dễ dàng có cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.
Công Ty Kết Cấu Thép Minh Cường định hướng phát triển đa dạng trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và mục tiêu trở thành nhà cộng sự tiên phong trong tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp ráp, chính vì vậy, ngày hội việc làm chính không chỉ là con đường tìm kiếm việc của các bạn sinh viên sắp ra trường mà còn là cơ hội quý giá cho công ty chiêu mộ những gương mặt ưu tú thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.