Kết cấu thép Minh Cường tổ chức hành trình dã ngoại

CÔNG TY KẾT CẤU THÉP MINH CƯỜNG – ĐI ĐỂ TRẢI NGHIỆM

Hành trình tận hưởng thiên nhiên hoang dã –  Mộng mơ núi rừng trong lòng thành phố

Không ồn ã, xô bồ, không khói bụi, không tiếng tàu xe, không xa hoa như những khu đô thị mới, núi rừng mộng mơ hiện lên ngay trước mắt, tập thể cán bộ công nhân viên công ty Kết Cấu Thép Minh Cường lại một lần được sà vào lòng thiên nhiên hoang sơ, gạt đi những bụi bặm, mệt mỏi thường trực trong cuộc sống thường ngày.

ket-cau-thep-minh-cuong-da-ngoai

Ngày 18/6/2017, Phó tổng Giám Đốc Công ty Minh Cường đã tổ chức thành công hành trình dã ngoại tới trang trại tại khu sinh thái Sóc Sơn – Hà Nội cho tập thể cán bộ công nhân viên công ty. Khác với tất cả các chuyến đi sôi động náo nhiệt khác, thiên nhiên hoang sơ chào đón tập thể nhân viên thật sự yên bình, dịu dàng và thuần khiết.

ket-cau-thep-minh-cuong-da-ngoai-012

 

ket-cau-thep-minh-cuong-da-ngoai-03

Tập thể cán bộ CNV hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành :

Là nơi có bầu không khí đượm mùi cỏ cây của thiên nhiên gần gũi, cách trung tâm thành phố chưa đầy 25km nhưng đủ rời xa những hỗn tạp đô thị. Khu sinh thái với cảnh sắc hoang dại điểm những con đường nhỏ nhân tạo uốn lượn trải dài cùng tiếng chim hót và tiếng gió rì rào tạo nên một không gian thơ mộng, bình yên tới lạ kỳ. Tập thể đoàn được tự do hòa mình vào thiên nhiên thư giãn tuyệt vời và cảm nhận bầu không khí trong lành căng tràn trong lồng ngực.

Đại tiệc nướng BBQ “made in núi rừng”

Thịt xiên móc mật nướng, chả nướng, sườn nướng đều từ thịt heo nuôi dưỡng ngay trong doanh trại. Vị thịt thơm mềm, ngọt lịm ngập tràn đầu lưỡi hấp dẫn nhờ sự chế biến khéo léo của người dân đã chiêu đãi những cái dạ dày mốc meo của phượt thủ trong đoàn một bữa trưa made in thiên nhiên hoàn hảo.

ket-cau-thep-minh-cuong-da-ngoai-05
Ai cũng có thể tham gia nướng thịt cùng gia chủ, cùng nhau trò chuyện vui đùa, thi thoảng ngân nga một vài câu hát nghiệp dư  và tiếng cười được vang lên giữa rừng núi yên bình.

Cơ hội cho mội người lưu giữ những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị :

ket-cau-thep-minh-cuong-da-ngoai-02

Quy mô trang trại rộng lớn là điều kiện cho gia tăng nuôi trồng và chăn nuôi hiệu quả. Trong chuyến đi, có nhiều thành viên nhí – con em của cán bộ công nhân viên của công ty cùng đi. Thực sự đây là cơ hội hết sức thiết thực cho cán bộ công nhân viên trong công ty có thời gian cùng con em có những trải nghiệm cùng thiên nhiên đa dạng và phong phú.

Người ta vẫn thường nói, “những chuyến đi sẽ lấp đầy tâm hồn bạn”, qua những tiếng cười nói đùa vui giữa núi rừng, qua đại tiệc nướng ngoài trời có một không hai và những trải nghiệm lý thú từ những sinh vật của thiên nhiên hoang dại đã giúp cho tinh thần của tất cả nhân viên trong công ty căng đầy, sẵn sàng cho một tuần làm việc mới.

Hành trình về với thiên nhiên của tập thể Công ty cổ phần Cơ khí – Xây lắp – Thương mại Minh Cường đã là chuyện của ngày hôm qua nhưng kỷ niệm về chuyến đi vẫn còn đọng lại vẹn nguyên trong tâm trí của tất cả mọi người. Đây chính là động lực cho ban lãnh đạo, công đoàn của công ty tổ chức những chuyến dã ngoại thường niên gần gũi, vui vẻ và thành công thúc đẩy tinh thần phấn đấu làm việc hết mình, tinh thần đồng nghiệp khăng khít của cán bộ công nhân viên.