Tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2017 cho toàn thể CBCNV

Thứ 7, ngày 24 tháng 6 năm 2017, công ty Minh Cường hoàn thành đợt khám sức khỏe cho  toàn thể cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp tại bệnh viện Đa khoa Đông Anh, tuân thủ theo đúng thông tư số 14/2013/ TT – BYT ngày 6/5/2013 của bộ Y Tế.

to-chuc-kham-su-khoe-dinh-ky-nam2017

Thấu hiểu  sâu sắc sự quan trọng của sức khỏe cán bộ công nhân viên đối với xã hội nói chung và đối với công ty Minh Cường nói riêng, Ban lãnh đạo cho rằng việc khám sức khỏe định kỳ là hoạt động cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công ty, đảm bảo nguồn vốn sức khỏe cho cả doanh nghiệp.

Công ty Minh Cường đạt hiệu quả 100% trong công tác khám sức khỏe :

Hoạt động tổ chức khám sức khỏe nhằm mục đích khám và sàng lọc định kỳ để kiểm tra tổng trạng cơ thể, tìm ra những yếu tố nguy hiểm. Trong quá trình lao động, công nhân viên ít có thời gian quan tâm tới sức khỏe, ngày 24/6/2017, cán bộ công nhân viên công ty Minh Cường tập hợp đầy đủ và đúng giờ để công tác khám sức khỏe diễn ra theo đúng hướng dẫn của cán bộ y tế : khám tổng quát, khám nội, chuyên khoa lẻ, đo huyết áp.

to-chuc-kham-su-khoe-dinh-ky-nam2017-01

Cơ hội để Công ty Minh Cường thể hiện sự tôn trọng và quan tâm tới người lao động :

Thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho nhân viên toàn thể công ty bằng hoạt động khám sức khỏe thực tế nhằm hỗ trợ cán bộ công nhân viên sàng lọc định kỳ những yếu tố nguy hiểm tới thể trạng cơ thể, biết được mức độ sức khỏe công nhân viên của mình đang ở đâu, nhờ đó ban lãnh đạo của công ty có thể điều tiết được công việc sao cho phù hợp nhất để tạo điều kiện cho nhân viên hoàn thành tốt công việc, cũng nhờ đó, công nhân viên cảm thấy được tôn trọng và mong muốn cống hiến, gắn bó với công ty lâu dài.

to-chuc-kham-su-khoe-dinh-ky-nam2017-02

Cơ hội gián tiếp để công ty Minh Cường tăng cường nội bộ :

Một ý nghĩa nhân văn của hoạt động khám sức khỏe định kỳ đó chính là cơ hội để toàn thể công ty hoạt động tập thể nhờ đó gián tiếp tăng cường sức liên kết nội bộ doanh nghiệp. Cán bộ công nhân viên trò chuyện, hỏi thăm nhau trong thời gian chờ khám về sức khỏe, về công việc và những khó khăn, trục trặc trong cuộc sống lao động, cuộc sống gia đình.

to-chuc-kham-su-khoe-dinh-ky-nam2017-03

Đối với nhân viên trên văn phòng, tính chất công việc ngồi nhiều, ít vận động nên cần kiểm tra kỹ hơn các yếu tố có ảnh hưởng tới sức khỏe như các bệnh về cột sống, các bệnh liên quan đến chuyển hóa như đường máu, mỡ máu. Với công nhân viên trong xưởng, tính chất công việc phải tiếp xúc với bụi, với ánh sáng từ máy hàn, âm thanh lớn thường xuyên nên cần khám kỹ hơn phổi, mắt, tai, mũi, họng. Kết quả sẽ được bệnh viện đa khoa Đông Anh kiểm tra kỹ lưỡng và tập hợp rồi chuyển về từng bộ phận.

to-chuc-kham-su-khoe-dinh-ky-nam2017-04

Nhờ sự đôn đốc và quan tâm của ban lãnh đạo công ty, toàn thể cán bộ công nhân viên có cơ hội kiểm tra sức khỏe bản thân để đảm bảo nguồn vốn sức khỏe phục vụ cho cuộc sống và cống hiến cho công ty Minh Cường.