Tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2017

Sau một năm nhiều biến động và thách thức, ngày 6/1/2018, ban lãnh đạo công ty Cổ phần Cơ khí – Xây lắp – Thương mại Minh Cường long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2017 và đề ra phướng hướng nhiệm vụ năm 2018 và bổ nhiệm đồng chí trưởng phòng thi công Đoàn Văn Mạnh nắm giữ chức vụ Phó tổng giám đốc thi công.

le-tong-ket-cuoi-nam-2017

 

Trước khi đi vào tổng kết công tác sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo công ty Minh Cường đã thông qua quyết định bổ nhiệm đồng chí Đoàn Văn Mạnh, nguyên trưởng phòng thi công để nắm giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc phụ trách thi công.

le-tong-ket-cuoi-nam-2017-02

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám Đốc Dương Văn Yên khẳng định đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đoàn Văn Mạnh đối với quá trình xây dựng và phát triển của công ty cũng như nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, đáp ứng sự tin tưởng của nhân viên trong công ty và đối tác.

le-tong-ket-cuoi-nam-2017-01

Đồng thời, Tổng giám đốc yêu cầu đồng chí Đoàn Văn Mạnh chủ động và đề ra những giải pháp cải tiến và nâng cao chất lượng công trình, không phụ lòng tin của ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên toàn thể công ty Minh Cường.

le-tong-ket-cuoi-nam-2017-05 le-tong-ket-cuoi-nam-2017-06

Tiếp đế, ban lãnh đạo cùng  cán bộ nhân viên đi vào tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017.  Buổi lễ chính là cơ hội để toàn bộ cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo có cơ hội ngồi lại và nhìn lại năm 2017 đã qua đầy biến động để đưa ra phương hướng hoạt động và định hướng rõ ràng để khắc phục những biến cố rủi ro, khó khăn phía trước.

Năm 2017, công ty Minh Cường đã trải qua nhiều mốc thời gian quan trọng trong bước tiến phát triển vững : Khánh thành nhà máy số 5 tại KCN ô tô 1/5, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Hà Nội; Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển công ty Minh Cường; triển khai nhiều cuộc thi nội bộ công ty như thi viết, văn nghệ, dã ngoại, Đá bóng,..kết nối chặt chẽ tinh thần của toàn bộ  công nhân viên,…Với phương hướng nhiệm vụ năm 2018, ban lãnh đạo tiếp nhận ý kiến và đề ra nhiệm vụ và mục tiêu cụ thể đối với từng phòng ban.

le-tong-ket-cuoi-nam-2017-04

Ban lãnh đạo ghi nhận đồng thời tỏ lòng biết ơn với sự nỗ lực và cố gắng cùng ý chí đồng lòng, bền bỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên trong năm 2017 đã đóng góp vào sự phát triển của công ty Minh Cường. Kết thúc buổi tổng kết là tiệc liên hoan của toàn thể công ty để ôn lại kỉ niệm đáng nhờ năm 2017 và  vững vàng hướng tới năm 2018.