Nhìn lại hành trình “Bứt phá giới hạn” của Team leo núi Minh Cường

Sau hành trình leo núi đến mảnh đất Yên Tử Quảng Ninh hừng hực lòng nhiệt huyết đúng với tinh thần của chương trình TeamBuilding 2018 “Bứt phá giới hạn, Vượt lên chính mình”, 11 đội thi của công ty Cổ phần Cơ khí Xây lắp Thương mại Minh Cường đã phá bỏ mọi rào cản để chinh phục thành công đỉnh thiêng Yên Tử – đất tổ Phật giáo của Việt Nam.

Đề cao tinh thần làm đoàn kết theo nhóm và nguyện vọng kết nối các vị trí cốt cán cùng cán bộ nhân viên trong công ty lại với nhau, ban tổ chức quyết định tổ chức chương trình Teambuilding 2018 vào ngày 19.5.2018 với chương trình đầu tiên là cuộc thi “Chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử – Bứt phá giới hạn”.

Để trải qua hành trình chinh phục, Team leo núi Minh Cường bắt đầu hành trình từ suối Giải Oan, cùng nhau băng qua chặng đầu tiên tới Tháp Tổ, sau đó là Chùa Hoa Yên, đi qua Chùa Một Mái, Chùa Bảo Sái, Tượng An Kỳ Sinh và chinh phục những bậc dốc cuối cùng để chạm đích Chùa Đồng – cao 1068m so với mực nước biển.  33 thành viên , 11 đội thi, đều là cán bộ, nhân viên văn phòng, 100% về đích thành công, không có thành viên bỏ cuộc là những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình 2 ngày 1 đêm của toàn đoàn.

 

Kết thúc cuộc thi, Team Minh Cường lên xe về Hạ Long và tổ chức Gala Dinner vào 18h cùng ngày với mục tiêu xuyên suốt chính là chia sẻ để nhìn lại quãng đường hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Cơ khí Xây lắp Thương Mại Minh Cường, cùng đưa ra những giá trị cốt lõi để xây dựng một Minh Cường ngày càng lớn mạnh, đề cao tinh thần làm việc theo nhóm và mối liên hệ giữa Team leader với các thành viên trong nhóm. Đồng thời trao giải thưởng và chứng nhận cho 11 team leo núi.

                                          Team 1 và Team 8 đạt giải nhất chung cuộc

14h ngày 20.5.2018, team Minh Cường lên xe trở về Hà Nội và mang theo những trải nghiệm riêng nhưng dư âm về hành trình mãi còn đó với sự quyết tâm khi trải qua hành trình chinh phục đỉnh thiên Yên Tử không ít khó khăn cùng đồng đội, những tiếng cười suốt chương trình gala dinner và đôi khi là nét mặt trầm ngâm khi nghe lời chia sẻ từ đồng nghiệp.

Chào 2018, Hãy cùng chờ đợi sự trở lại của chương trình Minh Cường – Teambuilding 2019 nhé !