Minh Cường Steel tổ chức ” Vui hội trăng rằm”

Hàng năm vào ngày 15.8 âm lịch, Trung thu là dịp lễ được nhiều trẻ em háo hức chờ đợi để được tham gia những hoạt động thú vị. Hòa trong không khí nô nức nhân dịp Trung thu 2018, tối ngày 22.9, Ban lãnh đạo cùng công đoàn thanh niên công ty Cổ phần Cơ khí Xây lắp Thương mại Minh Cường đã tổ chức Gala Vui hội trăng rằm nhằm mang tới cho các bạn nhỏ cùng gia đình đã có một buổi tối thỏa thích vui chơi nô đùa, trao phần thưởng cho con em cán bộ công nhân viên đỗ đại học và đạt thành tích cao trong học tập, đặc biệt là cùng tham gia cuộc thi “tìm kiếm tài năng nhí – MinhCuong kid got talent” trong tiếng hò hét nức lòng, tiếng cười giòn tan của tuổi thơ và những tràng pháo tay không ngớt của các bậc phụ huynh – chính là cán bộ, công nhân viên đang công tác tại công ty Minh Cường.

Sự ráo riết và tận tâm chuẩn bị đêm “Vui hội trăng rằm” của lãnh đạo và công đoàn công ty để cùng các em chào đón ngày tết trung thu đã khẳng định tầm quan trọng của trẻ nhỏ đối với cả xã hội.

Ngày tết trung thu là ngày tết đoàn viên, là ngày của trẻ nhỏ, để các em cảm nhận được tình yêu thương, được nâng niu và được trân quý. Tình cảm mà các bác, cô chú và anh chị trong công ty mà đã dốc sức dành tặng cho các em sẽ được đền đáp bằng niềm hạnh phúc ngọt ngào và cả lòng biết ơn của con trẻ. Hơn bao giờ hết, các em đã cảm nhận được sự thiêng liêng và ấm áp mà công ty Cổ phần Cơ khí Xây lắp Thương mại Minh Cường đặc biệt dành tặng các em nhân dịp lễ đặc biệt này.

Đối với công ty Minh Cường khi tổ chức đêm gala Vui hội trăng rằm thường niên với hi vọng, tất cả các em đều sẽ lớn lên theo thời gian nhưng ký ức về đêm hội trăng rằm tuổi thơ có chú Cuội, chị Hằng cùng vầng trăng tròn rằm tháng 8 viên mãn sẽ mãi là ký ức đẹp nhất trong tuổi thơ của mỗi người.