Cụm sân quần vợt HANAKA PARIS OCEAN PARK và đón nhận bằng kỷ lục Châu Á

Tối 10/5, Cụm sân Quần vợt Hanaka Paris Ocean Park (Từ Sơn, Bắc Ninh) – địa điểm tổ chức môn quần vợt SEA Games 31 và đón nhận Bằng Kỷ lục châu Á do Liên đoàn Kỷ lục châu Á trao tặng cho Tổ hợp sân quần vợt lớn nhất châu Á nằm trong khu đô thị.

Công ty cổ phần cơ khí xây lắp thương mại Minh Cường tự hào là nhà thầu phụ sản xuất, gia công chế tạo lắp dựng hạng mục kết cấu thép nhà thi đấu Tenis có mái che, với bản vẽ thi công, sản xuất, vận chuyển lắp đặt kết cấu thép và hệ thống thiết bị đóng cửa mai che dự án. Với chi tiết mái che cao gần 25m, dài 86m và chiều rộng đến 60m. Đặc biệt với hệ thống mái có cửa trời mở tự động.

Cụm sân quần vợt với diện tích 10ha, có sức chứa 3.000 chỗ ngồi. Bên trong, diện tích sàn thi đấu chính là hơn 4.340m2, chiều cao hơn 22m cùng với 20 phòng chức năng, như họp báo, y tế, phòng kiểm tra doping, khu vực VIP, các phòng kỹ thuật và phòng vận động viên. Treo trên mái là 12 cụm đèn LED công suất lớn nhằm cung cấp ánh sáng cho sân đấu bất kể ngày hay đêm.

Cùng với đó, tại đây cũng sẽ diễn ra Tuần văn hóa chào mừng khai mạc SEA Games 31 với nhiều hoạt động văn hóa sôi động đưa Hanaka Paris Ocean Park trở thành một trong những tâm điểm các hoạt động chào đón sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á.