Giới thiệu

Công ty cổ phần Cơ khí – Xây lắp – Thương mại Minh Cường (Minh Cuong MCT.JSC) là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế ở Việt Nam. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực kết cấu thép tiền chế, ngoài việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm từ thép, chúng tôi còn đưa ra: “Gói giải pháp toàn diện về công trình thép tiền chế” tới Quý khách hàng gồm các dịch vụ: Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Lắp đặt.

Công ty cổ phần Cơ khí – Xây lắp – Thương mại Minh Cường với các nhà máy sản xuất kết cấu thép tiền chế có tổng diện tích lên tới gần 85,000 m2 cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, sản lượng sản xuất hàng tháng đạt trên 2000 tấn. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp các sản phẩm cơ khí, kết cấu thép với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Mong được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.

Dương Văn Yên

CEO – Tổng giám đốc

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẨN CƠ KHÍ – XÂY LẮP – THƯƠNG MẠI MINH CƯỜNG

I.Giới thiệu chung về công ty

Công ty Cổ phần Cơ khí – Xây lắp – Thương mại Minh Cường  tiền thân là Công ty TNHH Minh Cường, được thành lập ngày 28/8/1997 theo giấy phép thành lập số 3191 GP/TLDN do Ủy ban nhân dân Thành Phố Hà Nội cấp , đổi tên theo giấy phép đăng ký doanh nghiệp mã số 0100766140 do Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp ngày 13/6/2011.

Tên viết tắt: Minh Cường MCT .JSC

Trụ sở chính Công ty: KM10 – Quốc lộ 3 – Cầu Đôi – Xã Uy Nỗ – Huyện Đông Anh – Thành Phố Hà Nội .

Nhà máy số 2: Bãi đá – Ấp Tó – Xã Uy Nỗ – Huyện Đông Anh – Thành Phố Hà Nội.

Nhà máy số 3: Bãi Kính – Kính Nỗ – Xã Uy Nỗ – Huyện Đông Anh – Thành Phố Hà Nội.

Nhà máy số 5:  Xã Nguyễn Khê – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 024.3883 5397       Fax: 04.3883 2305

Tài khoản: 10201 00000 64020  – Tại ngân hàng công thương Đông Anh.

Tài khoản: 21410000002545       – Tại ngân hàng đầu tư phát triển Đông Hà Nội.

Tài khoản: 0961003686868         – Tại ngân hàng Ngoại thương VN – CN Đông Anh

Tài khoản: 1460 43112 0000003  –  Ngân hàng No&PTNT Việt Nam – CN Nam Hà Nội.

Mã số thuế: 0100766140

Ngay từ khi thành lập Công ty đã bước đầu thu hút được nhiều khách hàng bằng chính những sản phẩm làm ra có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu khách hàng . Phát huy được thế mạnh đó, Công ty Minh Cường đã không ngừng liên tục cải tiến và đổi mới phương thức hoạt động sản xất kinh doanh của mình trong mọi mặt. Quy mô của Công ty hiện nay đang lớn mạnh, phát triển rộng khắp các tỉnh, thành, góp phần không nhỏ trong sự phát triển chung của nền kinh tế địa phương và trong nước theo quy luật của nền kinh tế thị trường.

Công ty đã và đang tham gia thi công nhiều công trình trong các lĩnh vực xây dựng, lắp máy điện nước, chế tạo cơ khí và gia công lắp dựng kết cấu khung nhà thép, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng và gia công kết cầu khung nhà théo kiểu Tiệp, kiểu Zamil, dầm cầu thép. Với đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ và công nhân có tay nghề cao, cùng với các phương tiện thi công hiện đại, luôn sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ và các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật của các thể loại công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Từ những sản phẩm thế mạnh như sản xuất máy ép cọc, máy lô tôn, cầu trục, xây dựng và chế tạo kết cấu khung nhà thép tiền chế… Công ty ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và ngoài nước và đã xuất khẩu được máy móc sang thị trường các nước như: Thái Lan, Lào, Singapo…

II.Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh

 • Sản xuất và gia công các sản phẩm cơ khí
 • Tư vấn, thiết kế và sản xuất lắp dựng hoàn chỉnh kết cấu khung nhà thép tiền chế Công nghiệp, dầm thép kết cầu mọi khẩu độ.
 • Gia công chế tạo các thiết bị nâng hạ, thiết bị áp lực.
 • Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp , giao thông, thủy lợi.
 • Xây dựng các đường dây và trạm điện đến 35KV
 • Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội that
 • Tư vấn thiết kế các sản phẩm cơ khí và máy móc thiết bị công nghiệp.
 • Dịch vụ cẩu và vận tải hàng hóa .
 • Kinh doanh thép tấm, lá hình, U, I, V
 • Cho thuê vật tư, xe, máy, thiết bị thi công.

III. Tổ chức và nhân sự của công ty

     1. Cơ cấu tổ chức và bộ máy quản lý của công ty:

Để đảm bảo hiệu quả trong quá trình hoạt động, Công ty đã tổ chức quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh theo mô hình trực tuyến đứng đầu là Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc công ty là người trực tiếp điều hành các phòng ban.

Trên đây là một số nét chính Công ty Cổ phần Cơ Khí – Xây lắp – Thương mại Minh Cường trong quá trình hình thành và phát triển. Công ty chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu trên thị trường xây lắp và cơ khí.

Với phương châm “ Chất lượng – Tiến độ – Giá cả “, Công ty chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng, những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bằng những đầu tư tích cực về nhân lực, về máy móc, thiết bị và công nghệ, chúng tôi luôn tìm kiếm để đưa ra những giải phát thích hợp và tối ưu nhất nhằm nâng cao chất lượng công trình và hạ đến mức thấp nhất những chi phí không hợp lý để đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng.

     2. Năng lực nhân sự

Tổng số cán bộ, công nhân viên trong Công ty: 620 người

Trong lĩnh vực xây lắp: 500 người

Trong đó:

 • Kỹ sư cơ khí:         60 người , thâm niên công tác từ 5 đến 26 năm.
 • Kỹ sư xây dựng :   30 người , thâm niên công tác từ 5 đến 23 năm.
 • Kỹ sư cầu đường: 15 người , thâm niên công tác từ 13 đến 22 năm.
 • Cử nhân kinh tế:    60 người , thâm niên công tác từ 4 đến 21 năm.
 • Trung cấp:             60 người .
 • Công nhân kỹ thuật bậc cao các nghề  ( bậc 5 – bậc 7 ) : 155 người.
 • Công nhân bậc 3 – bậc 4: 180 người.
 • Lao động phổ thông: 60 người.