Giới thiệu về Minh Cuong Steel

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ – XÂY LẮP – THƯƠNG MẠI MINH CƯỜNG được thành lập 1997, trải qua hơn 26 năm thành lập và phát triển với thương hiệu Minh Cuong Steel. Bên cạnh việc gia công chế tạo, chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói “Tư vấn – thiết kế – sản xuất – lắp đặt” tới khách hàng. Trọng tâm của chúng tôi là tối ưu chi phí dự án đồng thời duy trì và phát triển các kỹ năng cần thiết ở cả cấp độ quản lý. Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm, đã cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp thông minh, sáng tạo. Điều này sẽ nâng cao cả chất lượng và sự an toàn trong các hoạt động của chúng tôi.

Đội ngũ nhân sự

Công ty Minh Cường tự hào có một đội ngũ nhân sự đa dạng và đầy năng lực. Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng, mang đến sự chuyên sâu và đổi mới. Đội ngũ cán bộ và nhân viên luôn tận tụy và tận tâm với khách hàng, đặt sự cam kết về chất lượng lên hàng đầu. Hàng trăm công nhân tay nghề giỏi không ngừng nâng cao kỹ năng sản xuất, đảm bảo mọi sản phẩm và dự án đều hoàn hảo. Đây là nền tảng mạnh mẽ giúp chúng tôi đạt được sự phát triển và thành công trong ngành công nghiệp của mình.

Giới thiệu về nhà máy

Hoạt động sản xuất thép xây dựng của Minh Cuong Steel tập trung chủ yếu tại 3 nhà máy đặt tại huyện Đông Anh. Với trang thiết bị hàng đầu và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tận tâm, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm và dịch vụ thép chất lượng cao cho khách hàng. Nhà máy của chúng tôi là nơi kết hợp giữa sự sáng tạo và công nghệ, giúp chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu và thách thức trong ngành công nghiệp xây dựng.

Danh Sách Nhà Máy

Thiết bị máy móc, Sản lượng

Tại Minh Cường, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào con người và trang thiết bị máy móc, đồng thời áp dụng những công nghệ hiện đại, nhằm nâng cao hiệu quả và tiến độ, nhờ đó mà sản lượng sản xuất, thi công lắp đặt của Minh Cường luôn ổn định và đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao khách hàng trong lĩnh vực sản xuất – thi công – kết cấu thép.

 • Tầm nhìn: Là công ty hàng đầu Việt Nam về chất lượng hệ thống, sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất – thi công – kết cấu thép
 • Sứ mệnh: Chúng tôi cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam theo hướng hiện đại, an toàn. Có trách nhiệm mang những lợi ích thiết thực cho khách hàng, cộng đồng
 • Giá trị cốt lõi:
  Uy tín – Lời nói nhất quán với hành động
  Trách nhiệm – Sẵn sàng chịu trách nhiệm trước mọi quyết định
  Tích cực – Tìm giải pháp, không tìm lý do Kỷ luật – Đúng giờ, đúng cam kết.
 • Với xã hội: Thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, Quỹ khuyến học, Quỹ phòng chống Covid,… giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách với tinh thần tương thân tương ái.
 • Với CBCNV: Luôn tạo điều kiện học tập, nâng cao trình độ và cơ hội thăng tiến cho mỗi cá nhân trên cơ sở hiệu quả công việc, tính chính trực và sự gắn bó với Công ty.
 • Với môi trường: Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ môi trường. Thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động vì môi trường.

Các chứng nhận, Giải thưởng

Các chứng nhận,
Giải thưởng

Các chứng chỉ