CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ – XÂY LẮP – THƯƠNG MẠI MINH CƯỜNG
Chúng tôi là ai?
MINHCUONGSTEEL là thương hiệu công ty cổ phần Cơ khí – Xây lắp – Minh Cường, có thâm niên hơn 20 năm hoạt động lĩnh vực xây dựng nhà tiền chế, kết cấu thép, xây dựng, cơ khí ở Việt Nam. Ngay từ những năm đầu thành lập, công ty Minh Cường đã được khách hàng tín nhiệm bằng chính những sản phẩm và gói dịch vụ có chất lượng chúng tôi mang lại cho khách hàng. Phát huy được thế mạnh đó, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên không ngừng hoàn thiện, cải tiến và đổi mới phương thức hoạt động kinh doanh toàn diện để trở thành thương hiệu hàng đầu cả nước và khu vực.


Kinh nghiệm vượt trội
Năng lực của công ty Minh Cường ngày được chứng nhận qua chất lượng của những công trình lớn, nhỏ được triển khai hoàn thiện. Bên cạnh gói dịch vụ hoàn hảo cung cấp tới khách hàng, công ty Minh Cường chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giỏi và có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực; đội ngũ cán bộ – nhân viên giỏi, tận tụy, làm việc tận tâm; hàng trăm công nhân có tay nghề giỏi đồng thời không ngừng nâng cao kỹ năng sản xuất.
Nhà máy, thiết bị hiện đại : Tính đến năm 2017, công ty Minh Cường mở rộng quy mô sản xuất với 5 xưởng sản xuất được trang bị công nghệ, máy móc tân tiến và hiện đại, dây chuyền sản xuất đại chuẩn ISO 9001:2008, nhằm đảm bảo cung cấp tới đối tác và khách hàng sản phẩm được kiểm duyệt tối đa về chất lượng.

Đối tác của chúng tôi là ai?
Đối tác của chúng tôi là những nhà cung cấp, nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm và nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước, luôn sẵn sàng tương trợ, đồng hành cũng công ty Minh Cường trong quá trình thi công công trình.
Khách hàng/ đối tác tin cậy : Công ty Samsung, Công ty Khóa Việt Tiệp, Tổng Công ty May10, Công ty Hợp lực, Công ty Sam Il, Công ty Petrolimex, Công ty Samwoo, Tổng Công ty Thanh Hóa

THẾ MẠNH HOẠT ĐỘNG
• Sản xuất và gia công sản phẩm cơ khí
• Tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp dựng
• Gia công chế tạo các thiết bị nâng hạ, thiết bị áp lực
• Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi
• Xây dựng các đường dây và trạm điện 35kV
• Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất
• Dịch vụ vận tải
• Kinh doanh thép tấm, lá, U, I, V
• Cho thuê vật tư, xe, máy, thiết bị thi công

Trụ sở chính
Km10. QL3, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 024.3883.5397

Nhà máy 2
Ấp Tó, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0243.883 8289.

Nhà máy 3
Bãi Kính, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0989.654.581

Nhà máy 5
Xã Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại:.