Ưu điểm lồng thép trữ hàng Minh Cường

Ưu điểm lồng thép trữ hàng Minh Cường

Ưu điểm lồng thép trữ hàng Minh Cường.

Lồng thép trữ hàng Minh Cường – MCP là một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà xưởng, công ty kho vận. Với tiêu chí đặt tiện ích của khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm Lồng thép trữ hàng Minh Cường thiết kế với hàng loạt ưu điểm có thể kể tới như:

Thiết kế Pallet thép đóng mở, gấp gọn một cách dễ dàng.

Sản phẩm có thể xếp chồng lên nhau. Vì vậy, không gian lưu trữ hàng hoá cũng được tối ưu hoá một cách dễ dàng. Chi phí vận chuyển và lưu trữ được giảm thiểu 1 cách đáng kế.

Hỗ trợ lưu kho và phân loại hàng hoá.

Với thiết kế tấm đề can ở phía trước, Quý khách hàng có thể phân loại hàng hoá để lưu kho, vận chuyển và đánh nhãn mác trong sản xuất.

Bánh xe tuỳ chọn chất lượng cao.

Bánh xe đế PU / Cao su chất lượng cao có thể tháo lắp khi cần sử dụng, việc lưu chuyển hàng hoá sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ sử dụng với xe nâng hàng.

Thiết kế chân đế cao 100mm hỗ trợ sử dụng với xe nâng hàng, thang máy, cần cẩu.

Tuổi thọ sản phẩm cao.

Với kết cấu thép chất lượng cao, lớp xử lý bề mặt cao cấp, sản phẩm Lồng thép trữ hàng có thể sử dụng lâu dài mà không cần thay thế. Bên cạnh đó, Minh Cường Steel còn cung cấp hệ thống sửa chữa bảo dưỡng định kì đối với bất cứ sản phẩm nào mang thương hiệu MCP.

Dịch vụ khác

Lồng thép trữ hàng Minh Cường

Sau thời gian nghiên cứu và phát triển, Minh Cường Steel xin ra mắt sản phẩm Lồng thép trữ hàng Minh Cường, mang nhãn hiệu MCL. Với thế mạnh trong sản xuất...

Xem chi tiết

Quy cách Lồng thép trữ hàng Minh Cường

Lồng thép trữ hàng MCP là sản phẩm tiện ích không thể thiếu của các nhà xưởng sản xuất, siêu thị, các đơn vị kho vận và logistics. Chất lượng...

Xem chi tiết