Dự án LG Innotek V3 Project

Thông tin dự án

Mô tả về dự án

Công trình: LG INNOTEK V3 PROJECT.
Hạng mục: Piperack.
Địa điểm: Khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Tổng số vốn đầu tư của dự án này là hơn 2 tỷ USD. Nhà máy sản xuất của Innotek tại Hải Phòng là tổ hợp lớn nhất trong 5 tổ hợp Innotek đang hoạt động trên toàn thế giới. Tại đây LG Innotek Việt Nam xây dựng nhà máy theo tiêu chuẩn nhà máy thông minh, tập trung sản xuất và cung cấp vật liệu, linh kiện điện tử thế hệ cao phục vụ công nghệ 5G cho thị trường toàn cầu.

Tiếp nối phần kết cấu thép nhà xưởng chính là kết cấu thép hạng mục Piperack. Hệ Piperack của dự án LG là cấu trúc kết cấu thép được thiết kế với chiều dày thép rất dày, được sản xuất đặc biệt để đỡ cùng lúc nhiều cấu kiện ống giúp kết nối các bộ phận của nhà máy với nhau. Với đặc thù thép có chiều dày lớn, các chi tiết hàn hoàn thiện rất nhiều, yêu cầu cao về đường hàn, khối lượng lớn và tiến độ rất gấp, Minh Cường steel đã phải bố trí số lượng lớn công nhân máy móc làm việc gần như 24/24 để đáp ứng tiến độ của chủ đầu tư. Bên cạnh đáp ứng tiến độ, chúng tôi vẫn mang đến cho chủ đầu tư chất lượng hàng đầu trong khoảng thời gian sản xuất ngắn.

Minh Cường steel vinh dự trở thành đơn vị sản xuất hạng mục kết cấu thép của dự án. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và đáp ứng tốt nhất về an toàn, chất lượng, tiến độ cho Chủ đầu tư. Hàng ngày, hàng giờ Minh Cường steel vẫn đang vận chuyển hàng nghìn tấn hàng với chất lượng hàng đầu đến các dự án trải dài khắp cả nước.

Dự án khác

Top các dự án nước ngoài nổi bật khác được triển khai bởi Minh Cường Steel

Loại dịch vụ dự án: Dự án Nước ngoài
Diện tích:
Địa điểm: Các địa điểm trong nước.

Minh Cường Steel xuất khẩu thành công Ván khuôn & Đà giáo sang thị trường Singapore

Loại dịch vụ dự án: Dự án Nước ngoài
Diện tích:
Địa điểm: Thi trường Singapore

Xuất khẩu thành công Ván khuôn xà mũ và Ván khuôn cột sang thị trường Australia

Loại dịch vụ dự án: Dự án Nước ngoài
Diện tích:
Địa điểm: Thị trường Australia ( Úc )