Xuất khẩu thành công Ván khuôn xà mũ và Ván khuôn cột sang thị trường Australia

Thông tin dự án

Mô tả về dự án

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới ngày càng hội nhập, việc xuất khẩu các sản phẩm xây dựng chất lượng cao đến các thị trường quốc tế không chỉ là một cơ hội phát triển mà còn là thách thức đối với các doanh nghiệp. 

Nắm bắt được cơ hội trong hoạt động xuất nhập khẩu sản phẩm kết cấu thép. Trong những năm gần đây, Minh Cường Steel đã tích cực mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước trên thế giới, trong đó có Australia.

Một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Minh Cường Steel là sản phẩm ván khuôn cho bê tông, sản phẩm được sử dụng để đổ bê tông cho các công trình cao tầng, nhà xưởng, cầu đường,…

I. Giới thiệu về thị trường Australia (Úc)

Thị trường Úc là một thị trường nhập khẩu đầy tiềm năng, mang đến cả cơ hội và thách thức cho các nhà cung cấp thương mại và dịch vụ nước ngoài. Úc là một đất nước vô cùng rộng lớn với diện tích trên 7,6 triệu km2 đứng thứ 6 trên thế giới, xấp xỉ diện tích nước Mỹ nhưng dân số thì ít ỏi chỉ có 23 triệu dân, bằng ½ dân số của Bang California của Mỹ.

Thị trường Úc mang đến cơ hội cho các nhà cung cấp nước ngoài do phụ thuộc nhiều vào hàng hoá nhập khẩu phục vụ cho sản xuất và tiêu dùng. Tuy nhiên, thị trường Úc là thị trường nhiều thách thức cho các nhà cung cấp nước ngoài. Hầu hết các nhà nhập khẩu Úc đặt hàng với số lượng nhỏ nhưng kỳ vọng vào chất lượng cũng như giá thành phù hợp.  Bên cạnh đó, các nhà nhập khẩu Úc yêu cầu thời hạn giao hàng nghiêm ngặt và đưa ra các tiêu chuẩn tương đối cao.

II. Hoạt động sản xuất xuất khẩu Crosshead Formwork (Ván khuôn xà mũ) và column formwork (Ván khuôn cột) tại Minh Cường Steel

Hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm của Minh Cường Steel tập trung chủ yếu tại 3 nhà máy tại huyện Đông Anh bao gồm nhà máy số 2, nhà máy số 3 và nhà máy số 5. Tổng sản lượng sản xuất mỗi năm của các nhà máy đạt 36.000 tấn/năm. Với năng suất hoạt động, tổng sản lượng mà Minh Cường Steel cung cấp hoàn toàn có thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho các dự án và hoạt động xuất khẩu.

Ván khuôn xà mũ được Minh Cường Steel sản xuất từ thép cường độ cao, có độ bền và độ chịu lực cao. Hơn thế, các sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với các yêu cầu của từng công trình. 

  

Ván khuôn cột cũng được Minh Cường Steel  sản xuất từ thép cường độ cao, có khả năng chịu lực tốt.  Các loại ván khuôn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với các loại cột tròn, vuông, chữ nhật,… 

Quy trình sản xuất ván khuôn xà mũ và ván khuôn cột của Minh Cường Steel được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao. 

Quy trình sản xuất bao gồm các bước từ tiếp nhận, kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào tới khâu đánh giá chất lượng trước khi xuất xưởng. Các nguyên vật liệu để sản xuất ván khuôn là thép cường độ cao, được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín. Thép được cắt, gấp theo kích thước và chuẩn theo các hình dạng thiết kế. sản phẩm được sơn phủ màu hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế để mang lại một bề mặt sản phẩm hoàn hảo và gia tăng tính thẩm mỹ. 

Đặc biệt, nhờ sự đầu tư công nghệ hiện đại và hệ thống máy móc chất lượng hàng đầu, các sản phẩm của Minh Cường Steel được tạo ra đều đảm bảo sự đồng bộ về chất lượng cũng như hình thức. Hơn thế, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ván khuôn đảm bảo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đáp ứng được các tiêu chuẩn yêu cầu quốc tế và các yêu cầu xuất khẩu sang thị trường Australia

Với chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ chuyên nghiệp, Minh Cường Steel đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Trong năm nay, công ty đã xuất khẩu hàng trăm tấn ván khuôn xà mũ và ván khuôn cột sang Australia – một thị trường có hoạt động xây dựng đang phát triển. Và hoạt động này cũng đóng phần quan trọng vào việc đóng góp giá trị cho sự phát triển kinh tế quốc gia.

Lời kết

Việc xuất khẩu thành công lô hàng ván khuôn sang thị trường Australia là một trong những bước tiến quan trọng của Minh Cường Steel trong việc mở rộng thị trường xuất khẩu. Dự án xuất khẩu này đã khẳng định chất lượng và uy tín của sản phẩm ván khuôn Minh Cường Steel trên thị trường quốc tế.

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên, Minh Cường Steel cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm ván khuôn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước. Từ đó vươn mình trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đối tác trên toàn thế giới.

Liên Hệ Thông Tin: Công ty Cổ phần Cơ khí Xây lắp Thương mại Minh Cường

Địa chỉ: Km10, QL3, Cầu Đôi, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: 024.3883.5397 / 093.607.8586 / 0913.234.986

Email: [email protected]

 

项目描述

在世界经济日益一体化的背景下,向国际市场出口优质建筑产品对企业来说既是发展机遇也是一种挑战 抓住钢结构产品进出口活动机遇。 近年来,明强钢铁积极拓展出口市场至包括澳大利亚在内的世界各国 明强钢铁的主要出口产品之一是混凝土模板产品,该产品用于为高层建筑工程、工厂、桥梁和道路浇筑混凝土

I. 澳大利亚市场介绍

澳大利亚市场是一个潜在的进口市场,给外贸和服务商带来了机遇和挑战。 澳大利亚是一个非常大的国家,面积超过760万平方公里,位居世界第六,其面积大约与美国面积相同,但人口却很少,只有2300万人,相当于.美国加州人口的一半
由于生产和消费严重依赖进口商品,澳大利亚市场为外国供应商提供了机遇。 然而,澳大利亚市场对于外国供应商来说是一个充满挑战的市场。 大多数澳大利亚进口商的订单数量很少,但期望质量和价格合理。 此外,澳大利亚进口商对交货期限要求严格,标准也相当高

II. 明强钢铁圆柱模板和立柱模板的生产出口活动

明强钢铁的产品制造和加工活动主要集中在东英县的3个工厂,包括2号工厂、3号工厂和5号工厂。这些工厂的年总产量达到36,000吨/年。 就运营生产力而言,明强钢铁提供的总产量完全可以满足项目和出口活动的需求

圆柱模板由明强钢铁采用高强度钢制造,具有高耐用性和承载能力。 此外,产品设计有多种不同尺寸,适合每个项目的要求

  

立柱模板也由明强钢铁公司采用高强度钢生产,具有良好的承载能力。 各种模板类型有不同的设计,适用于圆形、方形和矩形柱

明强钢铁的圆柱模板和立柱模板 生产工艺按照国际标准进行,确保产品的高品质

生产过程包括从接收和检查输入材料到出厂前评估质量等步骤。 模板生产的原材料是高强度钢材,从信誉良好的供应商进口。 根据设计的形状将钢材切割并折叠成标准的尺寸。 产品按照国际标准进行喷漆和表面处理,提供完美的产品表面并增加美观度

特别是,由于对现代技术和高质量机械系统的投资,明强钢铁的产品能够确保质量和外观的一致性。 此外,一支在模板生产领域拥有多年经验的工程师和技术工人团队确保了严格的质量控制流程,符合国际标准和要求,出口到澳大利亚市场。 凭借优质的产品质量和专业的服务,明强钢铁赢得了众多国内外客户的信赖和选择

今年,该公司已向建筑活动不断增长的澳大利亚出口了数百吨圆柱模板和立柱模板。 而这项活动也为国民经济发展做出了宝贵的贡献。

结语

模板产品成功地出口澳大利亚市场是明强钢铁公司拓展出口市场的重要举措之一。 该出口项目肯定了明强钢模板产品在国际市场上的质量和声誉

在全体员工的不懈努力下,明强钢铁致力于继续提供高品质的模板产品,满足国内外客户日益增长的需求。 从那时起,我们已成长为全球客户和合作伙伴的首选之一

联系信息:明强机械建设贸易股份公司

地址:河内市东英郡威努乡双桥3号国道Km10

电话: 024.3883.5397 / 093.607.8586 / 0913.234.986

邮箱: [email protected]

In the context of an increasingly integrated world economy, export of high quality construction products to international markets is not only a development opportunity but also a challenge for enterprises.

Seizing opportunities in import and export of steel structure products, in recent years, Minh Cuong Steel has actively expanded export markets to countries in the world, including Australia.

One of Minh Cuong Steel’s main export products is concrete formwork, the product is used to pour concrete for high-rise buildings, factories, bridges and roads, etc.

I. Introduction about the Australian market

Thị trường Úc là một thị trường nhập khẩu đầy tiềm năng, mang đến cả cơ hội và thách thức cho các nhà cung cấp thương mại và dịch vụ nước ngoài. Úc là một đất nước vô cùng rộng lớn với diện tích trên 7,6 triệu km2 đứng thứ 6 trên thế giới, xấp xỉ diện tích nước Mỹ nhưng dân số thì ít ỏi chỉ có 23 triệu dân, bằng ½ dân số của Bang California của Mỹ.

Thị trường Úc mang đến cơ hội cho các nhà cung cấp nước ngoài do phụ thuộc nhiều vào hàng hoá nhập khẩu phục vụ cho sản xuất và tiêu dùng. Tuy nhiên, thị trường Úc là thị trường nhiều thách thức cho các nhà cung cấp nước ngoài. Hầu hết các nhà nhập khẩu Úc đặt hàng với số lượng nhỏ nhưng kỳ vọng vào chất lượng cũng như giá thành phù hợp.  Bên cạnh đó, các nhà nhập khẩu Úc yêu cầu thời hạn giao hàng nghiêm ngặt và đưa ra các tiêu chuẩn tương đối cao.

II. Production and export of cap formwork and column formwork of  Minh Cuong Steel

The Australian market is a potential import market, bringing both opportunities and challenges to foreign commerce and service suppliers. Australia is an extremely large country with an area of over 7.6 million square kilometers, ranking 6th in the world, approximately the area of the United States, but its population is small with only 23 million people, equal to half the population of California State of the United States.

The Australian market provides foreign suppliers with opportunities due to its much dependence on imported goods for production and consumption. However, the Australian market is a challenging market for the foreign suppliers. Most Australian importers order small quantity but expect reasonable quality and price.  Besides, Australian importers require strict delivery duration and set relatively high standards.

  

Column formwork is also produced by Minh Cuong Steel from high-strength steel with good bearing capacity.  Formwork types are designed with many different designs that are suitable for round, square and rectangular columns, etc.

Minh Cuong Steel’s production process for cap formwork and column formwork is implemented according to international standards to ensure products’ high quality.

The production process includes steps from receipt and check of input raw materials to quality evaluation before leaving the factory. The raw materials for formwork production are high-strength steel imported from reputable suppliers. Steel is cut and folded according to size and standards of designed shapes. SProducts are painted and finished according to international standards to provide a perfect product surface and increase aesthetics.

In particular, thanks to the investment in modern technology and top quality machinery systems, the products created by Minh Cuong Steel ensure consistency in quality and appearance. Furthermore, a team of engineers and skilled workers with many years of experience in formwork production ensures strict quality control processes to meet international standards and export requirements to the Australian market.

With high product quality and professional service, Minh Cuong Steel has been trusted and selected by many domestic and foreign customers. This year, the company has exported hundreds of tons of cap formwork and column formwork to Australia – a market with growing construction. And this activity also plays an important part in making a valuable contribution to national economic development.

Conclusion

The successful export of formwork shipments to the Australian market is one of Minh Cuong Steel’s important advances in the export market expansion. This export project has affirmed the quality and reputation of formwork products of Minh Cuong Steel in the international market.

With the continuous efforts of officers and employees, Minh Cuong Steel commits to continue providing high quality formwork products to meet the increasing demands of domestic and foreign customers. Accordingly, we will grow to become one of the top choices of customers and partners in the world.

Contact information: Minh Cuong Mechanics – Construction – Trading Joint Stock Company

Address: Km10, National Highway 3, Cau Doi, Uy No, Dong Anh, Hanoi

Tel: 024.3883.5397 / 093.607.8586 / 0913.234.986

Email: [email protected]

Dự án khác

Top các dự án nước ngoài nổi bật khác được triển khai bởi Minh Cường Steel

Loại dịch vụ dự án: Dự án Nước ngoài
Diện tích:
Địa điểm: Các địa điểm trong nước.

Minh Cường Steel xuất khẩu thành công Ván khuôn & Đà giáo sang thị trường Singapore

Loại dịch vụ dự án: Dự án Nước ngoài
Diện tích:
Địa điểm: Thi trường Singapore

Dự án công ty tnhh Welvista

Loại dịch vụ dự án: Dự án Nước ngoài
Diện tích:
Địa điểm: KCN VSIP - YÊN PHONG - BẮC NINH