Dự án Xây dựng nhà kho Công ty TNHH HuaYuan Machinery tại Hải Phòng

Thông tin dự án

Mô tả về dự án

Minh Cường Steel – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công kết cấu thép cho các dự án công nghiệp vừa chính thức công bố sự hợp tác chiến lược với Công ty TNHH HuaYuan Machinery (VietNam) trong việc thi công hạng mục kết cấu thép – tôn lợp cho dự án xây dựng nhà kho tiên tiến tại Thành Phố Hải Phòng .

I. Giới thiệu về đối tác Công ty TNHH HuaYuan (VietNam) Machinery

Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery có trụ sở chính được đặt tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II tỉnh Bình Dương. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2011 trên diện tích hơn 25.000 m2. Với tổng tài sản cố định hơn 7.000.000 USD, Công ty được đầu tư 100% vốn bởi tập đoàn Haitian International nổi tiếng lớn mạnh trên toàn thế giới

Huayuan (Vietnam) Machinery hoạt động chính trong các lĩnh vực: sản xuất lắp ráp, phân phối và dịch vụ bảo trì sau bán hàng (Công nghệ sản phẩm được hoàn thiện tại Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm Zhafir của Tập đoàn Haitian tại Nuremberg Cộng hòa Liên bang Đức). Ngoài ra,  Huayuan (Vietnam) Machinery còn cung cấp dịch vụ thử khuôn, thử máy trực tiếp tại nhà máy. Hiện nay Công ty là nhà sản xuất máy ép nhựa chính thức duy nhất tại Việt Nam.

II. Dự án Xây dựng nhà kho tại Hải Phòng triển khai bởi Minh Cường Steel

Dự án Xây dựng nhà kho tại Hải Phòng đi vào hoạt động mang đến một hệ thống nhà kho hiện đại, linh hoạt và tiện nghi giúp đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của HuaYuan Machinery. Đặc biệt, nhà kho được tích hợp công nghệ tiên tiến hiện đại giúp tối ưu hóa quy trình lưu trữ và vận chuyển. Từ đó góp phần tăng cường khả năng phục vụ và đáp ứng nhanh trong quá trình sản xuất.

Vài nét cơ bản về dự án nhà kho của Công ty TNHH HuaYuan (VietNam) Machinery

Dự án Xây dựng nhà kho của Công ty TNHH HuaYuan (VietNam) Machinery được xây dựng tại vị trí Lô CN8, KCN Nam Cầu Kiền, Xã Hoàng Động, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng. Với diện tích hơn 10.000 m2 nhà máy được khởi công xây dựng để đáp ứng cho quá trình sản xuất khối lượng lớn máy ép nhựa.

Minh Cường Steel thi công hạng mục kết cấu thép và tôn lợp cho dự án 

Trong dự án này, Minh Cường Steel đảm nhận cung cấp dịch vụ kết cấu thép và tôn lợp. Với hơn 700 tấn kết cấu thép và 16.000m2 diện tích tôn lợp được sử dụng trong thi công. Tất cả đều đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, sự chắc chắn cũng như tính ổn định cho nhà kho của HuaYuan (VietNam) Machinery.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công kết cấu thép, Minh Cường Steel đã khẳng định được năng lực và uy tín của mình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Minh Cường Steel luôn sử dụng vật liệu thép chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của Minh Cường Steel được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo thi công chính xác và cẩn thận.

Thiết kế linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế kết cấu thép – tôn lợp. Các thiết kế của Minh Cường Steel luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả sử dụng.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công các công trình lớn, phức tạp. Minh Cường Steel cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

III. Trải nghiệm hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Minh Cường Steel

HuaYuan (VietNam) Machinery hài lòng về những gì mà Minh Cường Steel mang lại từ chất lượng sản phẩm dịch vụ tới quá trình thi công. Kết cấu thép và tôn lợp của Minh Cường Steel có chất lượng vượt trội và sức chịu lực tốt, mang lại sự chắc chắn, vững chãi và kiên cố cho nhà máy. Sự đa dạng và linh hoạt của sản phẩm là một điểm cộng lớn cho việc điều chỉnh linh hoạt theo kích thước nhu cầu cụ thể của dự án.

Bên cạnh sự hài lòng, công ty TNHH HuaYuan (VietNam) Machinery còn đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm của Minh Cường Steel trong lĩnh vực thi công lắp đặt kết cấu thép. Ông Le An Dun, Tổng Giám đốc Công ty, cho biết:

“Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng công trình mà Minh Cường Steel đã thi công. Hệ thống kết cấu thép tiền chế được thực hiện theo đúng thiết kế, đảm bảo chất lượng, an toàn lao động. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ lựa chọn Minh Cường Steel là đối tác tin cậy trong các dự án tương lai.”

LỜI KẾT 

Dự án Xây dựng nhà kho Công Ty TNHH HuaYuan (VietNam) Machinery không chỉ là một công trình lớn mà còn là sự hợp tác mạnh mẽ và cam kết vững chắc giữa HuaYuan (VietNam) Machinery và Minh Cường Steel. Chúng tôi tin rằng, qua mỗi công đoạn, dự án này sẽ góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của cả hai công ty đồng thời mang đến một bước tiến quan trọng cho Minh Cường Steel trong việc phát triển thương hiệu và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công kết cấu thép. 

Liên Hệ Thông Tin: Công ty Cổ phần Cơ khí Xây lắp Thương mại Minh Cường

Địa chỉ: Km10, QL3, Cầu Đôi, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: 024.3883.5397 / 093.607.8586 / 0913.234.986

Email: [email protected]

Dự án khác

Tổng hợp các dự án kết cấu thép nổi bật của Minh Cường Steel

Loại dịch vụ dự án: Dự án Trong nước
Diện tích:
Địa điểm: Các địa điểm trong nước.

Điểm danh các dự án trong nước ấn tượng được triển khai bởi Minh Cường Steel

Loại dịch vụ dự án: Dự án Trong nước
Diện tích:
Địa điểm: Các địa điểm trong nước.

Dự án Phân xưởng Nguyên Liệu – Nhà máy Luyện Cốc – Dự án Hòa Phát Dung Quất 2

Loại dịch vụ dự án: Dự án Trong nước
Diện tích: 279 ha
Địa điểm: Khu kinh tế Dung Quất, Bình Đông, Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.