Minh Cường Steel xuất khẩu thành công Ván khuôn & Đà giáo sang thị trường Singapore

Thông tin dự án

Mô tả về dự án

Minh Cường là đơn vị với hơn 26 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà tiền chế, kết cấu thép, xây dựng, cơ khí tại Việt Nam. Không chỉ khẳng định được vị thế, tên tuổi của mình ở thị trường trong nước, Minh Cường Steel ngày càng phát triển vươn tầm quốc tế. Điều này đã được chứng minh bằng các dự án xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. 

Một trong những điểm nhấn đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng của Minh Cường Steel ở thị trường nước ngoài chính là việc xuất khẩu thành công ván khuôn và đà giáo sang Singapore. Đây được coi là thị trường tiềm năng cho các sản phẩm Formwork (ván khuôn) & Falsework (đà giáo) chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Thông qua đó, Minh Cường khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đặc trưng trong ngành xây dựng này.

I. Giới thiệu về thị trường xây dựng tại Singapore

Singapore là một trong những quốc gia phát triển nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương có nền kinh tế năng động và có vai trò quan trọng trong việc hợp tác kinh tế, thương mại với Việt Nam. Hiện nay, Singapore đang đẩy mạnh công cuộc tìm kiếm, mở rộng thị trường cũng như tìm kiếm các đối tác cung ứng nguyên vật liệu cho thị trường Singapore hiện tại.

Với đà phát triển mạnh mẽ, thị trường xây dựng của Singapore cũng đạt được tốc độ tăng trưởng dự kiến lên tới 4,9% trong năm 2023. Đây là một trong những nền kinh tế có sự phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch COVID-19. Từ đó dẫn đến nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao. Hơn thế nữa, chính phủ Singapore cũng đang đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng, cũng như các dự án nhà ở và thương mại mới,… Đây là những thuận lợi giúp các đơn vị uy tín, lớn mạnh ở Việt Nam như Minh Cường Steel có cơ hội gia nhập và phát triển mạnh mẽ. 

Tuy nhiên, để có thể thực hiện được điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe từ thị trường như: gồm tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng và môi trường.

II. Hoạt động sản xuất Formwork ( Ván khuôn) & Falsework ( Đà giáo) xuất khẩu Singapore tại Minh Cường Steel

Với hệ thống nhà máy sản xuất quy mô lớn với 3 nhà máy, công suất hoạt động của các nhà máy mỗi năm là 36.000 tấn/năm, Minh Cường Steel đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu cho các dự án xây dựng và các hoạt động xuất khẩu.

Để đáp ứng yêu cầu của thị trường Singapore, Minh Cường Steel đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Các sản phẩm Formwork ( Ván khuôn) & Falsework ( Đà giáo) của Minh Cường Steel được sản xuất từ thép chất lượng cao, có độ bền và khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong thi công.

Minh Cường Steel đã nghiên cứu và phát triển nhiều loại Formwork ( Ván khuôn) & Falsework ( Đà giáo) đa dạng, phù hợp với các công trình xây dựng tại Singapore. Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án xuất khẩu lần này.

Trong năm 2023, Minh Cường Steel đã xuất khẩu thành công lô hàng Formwork (Ván khuôn) & Falsework (Đà giáo) sang thị trường Singapore với khối lượng 241 tấn. Đây là một thành công lớn của Minh Cường Steel, đánh dấu bước ngoặt trong việc mở rộng thị trường xuất khẩu của công ty.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Minh Cường Steel ngày càng phát triển để mang tới những sản phẩm chất lượng, ấn tượng đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các đối tác nước ngoài. Với sự thành công của dự án lần này là tiền đề cũng như động lực để Minh Cường Steel có thể mở rộng sản phẩm của mình sang các thị trường khó tính như Châu Âu. Từ đó giúp nâng cao năng lực, thương hiệu, đồng thời góp phần cho việc phát triển kinh tế trong nước mạnh mẽ.

Lời kết

Thị trường Singapore với sự phát triển nhanh chóng và yêu cầu cao về chất lượng, đây là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp xuất khẩu. Minh Cường Steel đã vượt qua mọi thách thức khi xuất khẩu thành công khối lượng lớn sản phẩm ván khuôn và đà giáo sang thị trường Singapore. Thành công này là một minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ công nhân viên Minh Cường Steel trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nước bạn.

Lô hàng Formwork ( Ván khuôn) & Falsework ( Đà giáo) xuất khẩu thành công của Minh Cường Steel đã khẳng định chất lượng và uy tín của sản phẩm trên thị trường quốc tế. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng thị trường xuất khẩu của công ty. Minh Cường Steel cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, cung cấp các sản phẩm Formwork ( Ván khuôn) & Falsework ( Đà giáo) chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Cơ khí Xây lắp Thương mại Minh Cường

Địa chỉ: Km10, QL3, Cầu Đôi, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: 024.3883.5397 / 093.607.8586 / 0913.234.986

Email: [email protected]

明强是一家在越南的预制房屋建造、钢结构、建筑和机械工程领域拥有超过 26 年经验的单位。 明强钢铁不仅在国内市场上确立了自己的地位和声誉,而且还向国外不断发展。 向国外市场的出口项目已经证明了这一点。 成功向新加坡出口模板和脚手架,是明强钢铁在国外市场建筑领域取得突出发展的一大亮点。 这被认为是符合国际标准的高质量模板和脚手架产品的潜在市场。 由此,明强确立了其在建筑行业典型产品制造和出口领域的地位

I. 新加坡建筑市场介绍

新加坡是亚太地区最发达的国家之一,经济充满活力,在与越南的经贸合作中发挥着重要作用。 目前,新加坡正在推动市场的寻找和扩大,以及寻找合作伙伴为当前的新加坡市场供应原材料。 凭借强劲的发展趋势,新加坡建筑市场在2023年也实现了高达4.9%的预期增长率,这是新冠疫情后强劲复苏的经济体之一。 这导致对建筑的需求不断增加。 此外,新加坡政府也正在推动基础设施投资,以及新建住房和商业项目等。这些一个优势,使得明强钢铁等越南信誉良好、实力雄厚的单位有机会加入并强势发展。 然而,要做到这一点,越南企业必须完全满足市场严格的标准要求,例如:安全、质量和环境标准

II. 明强钢铁向新加坡出口模板和脚手架的生产活动

明强钢铁拥有大型制造厂系统,包括 3 个工厂,每个工厂年产能 36,000 吨的,确保满足建筑项目和其他活动的需求

为了满足新加坡市场的要求,明强钢铁不断提高产品和服务的质量。明强钢铁的模板和脚手架产品采用优质钢材制成,具有良好的耐用性和承载能力。 产品按照国际标准设计,确保施工安全、高效

明强钢铁公司研发了多种类型的模板和脚手架,适合新加坡建筑工程。 以下是该项目的一些图片 2023年,明强钢铁成功向新加坡市场出口了一批模板和脚手架,数量为241吨。 这是明强钢铁公司的巨大成功,标志着公司扩大出口市场的转折点

经过不懈的努力,明强钢铁不断发展,提供令人满意的优质产品,满足外国合作伙伴的严格要求。 本次项目的成功是明强钢铁将产品拓展到欧洲等挑剔市场的前提和动力。 从此,有助于提高公司能力和品牌,同时为国内经济的强劲发展做出贡献

结语

新加坡市场发展迅速,质量要求高,对出口企业来说是一个很大的挑战。 明强钢铁已克服所有挑战,成功向新加坡市场出口大量模板和脚手架产品。 这一成功清楚地证明了明强钢铁员工队伍在提高产品质量和完全满足贵国市场严格标准方面所做的不懈努力

明强钢铁公司模板和脚手架的成功出口,肯定了公司产品在国际市场上的质量和声誉。 这是公司扩大出口市场的重要一步。 明强钢铁致力于继续不断努力,提供高品质的模板和脚手架产品,以满足国内外客户日益增长的需求

联系信息:明强机械建设贸易股份公司

地址:河内市东英郡威努乡双桥3号国道Km10

电话: 024.3883.5397 / 093.607.8586 / 0913.234.986

邮箱: [email protected]

Minh Cuong is a company with more than 26 years of  operating experience in the field of prefabricated house construction, steel structures, construction and mechanics in Vietnam. Minh Cuong Steel has not only affirmed its position and name in the domestic market but also increasingly developed in the international level. This has been proven by export projects to foreign markets.

One of the highlights marking the outstanding development in the construction field of Minh Cuong Steel in foreign markets is the successful export of formwork and falsework to Singapore. This is considered a potential market for high quality formwork and falsework that meet international standards. Through that, Minh Cuong has affirmed its position in the field of producing and exporting typical products in the construction industry.

I. Introduction about construction market in Singapore

Singapore is one of the most developed countries in the Asia-Pacific region with a dynamic economy and an important role in economic and commercial cooperation with Vietnam. At present, Singapore is promoting the search, expansion of markets and search for raw material supply partners for the current Singapore market.

With strong development momentum, Singapore’s construction market also achieved an expected growth rate of up to 4.9% in 2023. This is one of the economies with a strong recovery after the COVID-19 pandemic. This leads to an increasing construction demand. Furthermore, the Singapore government is also promoting the investment in infrastructure, as well as new housing and commercial projects, etc. These are advantages that help reputable and strong companies in Vietnam such as Minh Cuong Steel has the opportunity to join and develop strongly.

However, to be successful, Vietnamese enterprises need to fully meet strict standard requirements from the market such as: safety, quality and environmental standards.

II. Production of formwork and falsework in Minh Cuong Steel to export to Singapore

With a large-scale production system with 3 factories and an annual operating capacity of 36,000 tons/year, Minh Cuong Steel ensures to meet the demands of construction projects and export activities.

To meet the requirements of the Singapore market, Minh Cuong Steel has continuously enhanced the quality of products and services. Minh Cuong Steel’s formwork and falsework are produced from high quality steel with good durability and bearing capacity. The products are designed according to international standards to ensure the safety and efficiency in the construction.

Minh Cuong Steel has researched and developed many  types of diverse formwork and falsework that are suitable for construction projects in Singapore. Below are some images from this export project.

In 2023, Minh Cuong Steel successfully exported formwork and falsework shipments to the Singapore market with a volume of 241 tons. This is a large success of Minh Cuong Steel, marking a turning point in expanding the company’s export market.

With unremitting efforts, Minh Cuong Steel is increasingly developing to bring impressive and quality products that meet the strict requirements of foreign partners. The success of this project is the premise and motivation for Minh Cuong Steel to expand its products to markets with strict requirements such as Europe. Accordingly, it will help improve capacity and brand and contribute to strong domestic economic development.

Conclusion

The Singapore market with rapid development and high quality requirements is a big challenge for export enterprises. Minh Cuong Steel has overcome all challenges when successfully exporting a large volume of formwork and falsework to the Singapore market. This success is a clear demonstration of the unremitting efforts of Minh Cuong Steel’s employees in improving product quality and fully meeting the strict standards of the  Singapore market.

Minh Cuong Steel’s successful export of formwork and falsework shipments has affirmed the quality and reputation of the products in the international market. This is an important advance in the company’s export market expansion. Minh Cuong Steel commits its continuous efforts to provide high quality formwork and falsework to meet the increasing demands of domestic and foreign customers.

Contact information: Minh Cuong Mechanics – Construction – Trading Joint Stock Company

Address: Km10, National Highway 3, Cau Doi, Uy No, Dong Anh, Hanoi

Tel: 024.3883.5397 / 093.607.8586 / 0913.234.986

Email: [email protected]

Dự án khác

Top các dự án nước ngoài nổi bật khác được triển khai bởi Minh Cường Steel

Loại dịch vụ dự án: Dự án Nước ngoài
Diện tích:
Địa điểm: Các địa điểm trong nước.

Xuất khẩu thành công Ván khuôn xà mũ và Ván khuôn cột sang thị trường Australia

Loại dịch vụ dự án: Dự án Nước ngoài
Diện tích:
Địa điểm: Thị trường Australia ( Úc )

Dự án công ty tnhh Welvista

Loại dịch vụ dự án: Dự án Nước ngoài
Diện tích:
Địa điểm: KCN VSIP - YÊN PHONG - BẮC NINH